CÔNG TY VIỆT MỸ THANH HÓA CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN- VISCOFAN ĐỨC LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG, DỒI SỤN
LIÊN HỆ Ms HẬU 0932245500
Thông số kỹ thuật của VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN- VISCOFAN ĐỨC LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG, DỒI SỤN chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN- VISCOFAN ĐỨC LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG, DỒI SỤN
2.Thông tin sản phẩm
– Ngoại quan: Màu trắng ngà, mỏng và dai
– Thành phần: Collagen casing (vỏ bọc có nguồn gốc tự nhiên, được làm từ collagen trích ly từ da heo, da bò)
– kích thước :10m x 24mm . Làm được ~3kg xúc xích.Size vỏ collagen : 21,23,24,25,26,28
– Xuất xứ: Viscofan Đức
3.Ứng dụng
Collagen là vỏ bọc có nguồn gốc tự nhiên, được làm từ collagen trích ly từ da heo, da bò. Được xử lý và thổi thành màng mỏng, được dùng làm vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng. Tiêu chuẩn Châu Âu, được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.
Vỏ xúc xích Collagen cỡ 24mm có thể ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ. Vỏ dãn nở được: Kích thước sau khi nhồi tăng từ 10 – 12%.
– Sản phẩm được nén thành từng cây dài 19cm, đường kính 24mm, đơn giản dễ sử dụng.
Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Vỏ Xúc Xích Collagen
-
Loại vỏ này được thủy phân từ da bò chính hiệu
-
Thành màng đạt độ mỏng cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
-
Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
-
Có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bị bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài không bị nhăn.
-
Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Dùng đến đâu cắt đến đó.
-
Vỏ có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm không lo nhanh hỏng.
-
Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp sườn, dồi…