DMF LUXI- DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO HCVMTH

BÁN DMF LUXI – DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO TẠI THANH HÓA

Việc sử dụng đầu tiên của DMF LUXI DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO là một dung môi có tỷ lệ bay hơi thấp. DMF được sử dụng trong sản xuất sợi acrylic và chất dẻo . Nó cũng được sử dụng như một dung môi trong khớp nối peptide cho dược phẩm, trong việc phát triển và sản xuất thuốc trừ sâu , và trong sản xuất keo , da thuộc tổng hợp, sợi, màng và chất phủ bề mặt.

Thông số kỹ thuật của DMF LUXI – DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO  chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

Tên sản phẩm: DMF LUXI – DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO 

Tên khác: Dimethylformamide; N,N-Dimethylmethanamide; DMF

2.Thông tin sản phẩm Danh pháp IUPAC : N,N-Dimethylformamide.Công thức hóa học: C3 H7 NO­; ( CH 3 )2 NC (O) H.

Số CAS: [68-12-2].

Xuất xứ: China, USA.

Đóng gói: 190 kg/ phuy.

3.Ứng dụng

✅ Sản phẩm DMF DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO được sử dụng trong:

-Nó được sử dụng làm chất thử trong quá trình tổng hợp aldehyde Bouveault và trong phản ứng Vilsmeier-Haack , một phương pháp hữu ích khác để tạo ra aldehyde .

-Đó là một dung môi thông thường trong phản ứng Heck .

-Nó cũng là một chất xúc tác thông thường được sử dụng trong tổng hợp acyl halogenua, đặc biệt là tổng hợp acyl clorua từ axit cacboxylic sử dụng oxalyl hoặc thionyl clorua . Cơ chế xúc tác đòi hỏi phải tạo ra một imidil clorua có thể đảo ngược được.

-DMF xâm nhập hầu hết các chất dẻo và làm cho chúng sưng lên . Do tính chất này DMF thích hợp cho việc tổng hợp peptide pha rắn và như một thành phần của chất tẩy sơn .

-DMF được sử dụng như một dung môi để thu hồi olefin như 1,3-butadien qua chưng cất khai khoáng .

-Nó cũng được sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm dung môi như là một nguyên liệu thô quan trọng. Nó được tiêu thụ trong quá trình phản ứng.

-Tinh khiết axetylen khí không thể được nén và lưu trữ mà không có nguy cơ nổ. Công nghiệp axetylen được nén một cách an toàn trong sự hiện diện của dimethylformamide, tạo thành một dung dịch an toàn, tập trung. Vỏ bọc cũng chứa agamassan , làm cho nó vận chuyển và sử dụng an toàn.

4.Nhận biết  DMF DIMETHYLFORMAMIDE C3H7NO-Khả năng bốc hơi: dễ bay hơi.

-Màu: không màu nhớt.

-Mùi: không mùi (khi phân hủy có mùi tanh cá, Amoniac).

-Trạng thái: lỏng.

-Tan Trong nước: tan trong nước

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: phần lớn các chất lỏng hữu cơ.

5.Hướng dẫn sử dụng Vui lòng liên hệ (tại đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản An Toàn:-Dễ cháy: dễ cháy.

-Mức độ an toàn với con người: Độc tính tiềm tàng của DMF đã nhận được sự quan tâm đáng kể. Nó không được phân loại là chất gây ung thư người (A4), nhưng nó được cho là gây ra dị tật bẩm sinh . Trong một số ngành công nghiệp, phụ nữ bị cấm làm việc với DMF. Đối với nhiều phản ứng, nó có thể được thay thế bằng dimethyl sulfoxide . Hầu hết các nhà sản xuất trong danh sách DMF ‘Cuộc sống’ hoặc ‘Phơi nhiễm’ như là một nguy hiểm sức khỏe trong MSDS của họ vì DMF không dễ bị tiêu hủy bởi cơ thể. Theo IARC , DMF không được phân loại là gây ung thư cho người, và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ không coi nó là một nguy cơ ung thư.

-Mức độ an toàn với môi trường:

Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ. Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và giảm thiểu các nguồn nhiệt, tia lửa, hoặc ngọn lửa. Nên đậy nắp kín tránh thất thoát do bay hơi.

7.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Ghi chú khác -Là một chất phản ứng thông thường và giá rẻ, DMF có nhiều ứng dụng trong phòng thí nghiệm nghiên cứu.-DMF có hiệu quả trong việc tách và treo các ống nano cacbon , và được khuyến cáo bởi NIST để sử dụng trong quang phổ hồng ngoại gần đó.

-DMF có thể được sử dụng như là một tiêu chuẩn trong quang phổ NMR proton cho phép xác định định lượng một hợp chất chưa biết.

-Trong quá trình tổng hợp các hợp chất hữu cơ, nó được sử dụng như một nguồn của các phối tử cacbon monoxit .

-DMF là một dung môi thông thường được sử dụng trong quá trình đun điện.

-DMF thường được sử dụng trong tổng hợp solvothermal của Metal Frameworks kim loại .

-DMF- d 7 trong sự hiện diện của một lượng xúc tác của KO t -Bu dưới sưởi ấm lò vi sóng là một thuốc thử cho deuteration hydrocacbon polyaromatic.

THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo sản phẩm khác  VMCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại dung môi công nghiệp, dung môi pha sơn, dung môi tẩy rửa theo phuy/bồn/tec. Giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!Tham khảo các dung môi khác tại đây
☆ Video tham khảo ? Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/channelvmcgroup
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng ☎️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây ! ? Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, hàng chuẩn đổi trả miễn phí toàn quốc!Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ Hóa chất Việt Mỹ!   ️

THẾ GIỚI HÓA CHẤTDUNG MÔICHẤT TẨY RỬASIKAPHỤ GIA THỰC PHẨMHƯƠNG LIỆUMÀU THỰC PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *